Halloween đang sắp đến gần. Không khí của lễ hội không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới

Lễ hội hóa trang Halloween đang sắp đến gần. Không khí của lễ hội không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới, khắp các con phố, địa điểm vui chơi mà ngay tại Trường Mầm non Montessori Hoa Tuổi Thơ , sức hút của lễ hội ma quái này ngày càng thêm cuốn hút. Đây cũng là lễ hội hóa trang được các bé Trường Mầm non Montessori Hoa Tuổi Thơ rất thích thú và mong đợi. Bởi trong lễ hội Halloween, các bé không chỉ được tham gia các trò chơi vui nhộn, được cùng các bạn đi xin kẹo và tham dự những buổi liên hoan vui vẻ mà còn chính là dịp để các bé thỏa sức sáng tạo với những hình ảnh diễn ra sôi động và không kém phần huyền bí.


Với sự chỉ đạo tổ chức của Ban giám hiệu Trường Mầm non Montessori Hoa Tuổi Thơ, và sự tâm huyết của các cô giáo trong từng bộ trang phục cầu kì,từng động tác nhảy dân vũ… chắc chắn dịp lễ hội
Halloween đang sắp đến gần. Không khí của lễ hội không chỉ diễn ra tràn ngập trên thế giới sắp tới sẽ diễn ra ấn tượng và đáng nhớ. Đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời dành cho các bé, chúng mình hãy chuẩn bị thật nhiều cho lễ hội này nhé !

P/s: Một số hình ảnh của Lễ hội Halloween năm 2017

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *