Trải nghiệm “Đến thăm nhà bạn” vô cùng ý nghĩa của lớp Montessori

Nhà bà bạn Tuệ Tâm có rất nhiều cây ăn quả, các loài hoa đẹp tuyệt và rất nhiều con vật nữa. Đến đây chúng tớ được thoải mái nô đùa, chơi với cát, quét sân, cùng nhau ngắm nhìn những chú gà đang kiếm ăn ngoài vườn, đặc biệt còn được xem ông kéo cá. Các bạn nhỏ tha hồ dẫn nhau chạy nhảy ngoài vườn và khám phá xem nhà bà trồng những cây gì. Các bạn ấy phát hiện nhà bà có rất nhiều cam và chanh, có bạn còn ghé sát và để ngửi mùi thơm dịu của quả cam rồi cùng nhau hét toáng lên khi thấy cây đu đủ sai trĩu quả. Ở góc khác của vườn thì có bạn đang ngồi bốc đất đắp vào gốc cây, có bạn thì ngồi cạnh cô, nghe cô nói về các bộ phận của cây lạc, cây mít. Có một bạn khác đang ngồi chăm chú nhìn cây xấu hổ, vì bạn ấy phát hiện ra chỉ cần chạm nhẹ là lá cây sẽ cụp lại.
Khi đã khám phá hết mọi ngõ ngách trong khu vườn các bạn nhỏ vào nhà nghỉ ngơi, cùng nhau ăn cháo gà do chính tay bà bạn Tuệ Tâm nấu, thật sự rất thơm ngon. Sau đó cùng nhau chia sẻ bánh kẹo, hoa quả mà bố mẹ đã chuẩn bị cho các bạn ấy mang đi.
Đây thực sự là một trải nghiệm vô cùng thú vị, những chuyến đi như thế này giúp các bạn nhỏ được trải nghiệm thêm nhiều điều mới mẻ, được tận mắt nhìn thấy, được chạm tay vào cảm nhận. Các cô và các bạn nhỏ cảm ơn gia đình bạn Tuệ Tâm rất nhiều ạ! <3

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *